Năm 2022 : 26.463

http://TRƯỜNG THCS CAO NGẠN TỔ CHỨC TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID – 19 CHO HỌC SINH KHỐI LỚP 6 Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT thành phố Thái Nguyên về việc triển khai tiêm vắc xin cho đối tượng học sinh trong độ tuổi từ 5 đến 12 tuổi, trường THCS Cao Ngạn phối hợp với Trung tâm Y tế thành phố tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid – 19 cho học sinh lớp 6 đủ tuổi trong nhà trường. Nhằm triển khai tốt tiêm vắc xin cho học sinh, trường THCS Cao Ngạn đã rà soát lập danh sách học sinh, đồng thời phát phiếu xin ý kiến phụ huynh về việc tiêm vắc xin Covid cho học sinh. Để đảm bảo cho công tác tiêm chủng được thuận lợi, an toàn, nhà trường phối hợp chặt chẽ với phụ huynh học sinh điều tra kỹ những trường hợp học sinh có bệnh nền, tiền sử dị ứng kim tiêm, thuốc… lập danh sách gửi về trung tâm Y tế thành phố, còn lại học sinh được tiêm tại trường theo hướng dẫn. Để tổ chức tốt ngày tiêm chủng cho học sinh, trường THCS Cao Ngạn chuẩn bị tốt các cơ sở vật chất phục vụ tiêm chủng. Đồng thời, cử giáo viên hỗ trợ cán bộ y tế tiêm chủng, phân công giáo viên, cán bộ quản lý học sinh trong thời điểm diễn ra công tác tiêm phòng, phối hợp với trung tâm Y tế thực hiện tốt các quy định trong quá trình tiêm. Trong chiều ngày 20/4, nhà trường đã có hơn 36 học sinh khối 6 được tiêm vắc xin phòng Covid-19. Với việc tổ chức tiêm vắc xin Covid – 19 cho học sinh tạo miễn dịch cộng đồng, góp phần làm tốt công tác phòng chống dịch ở địa phương, để các em yên tâm khi đến trường học tập.