Năm 2022 : 26.464

TRƯỜNG THCS CAO NGẠN TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022

http://TRƯỜNG THCS CAO NGẠN TỔ CHỨC NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM NĂM 2022 Thực hiện Kế hoạch số 382/KH-GDĐT ngày 7 tháng 4 năm 2022 của Phòng GDĐT TP Thái Nguyên về việc Tổ chức Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, sáng ngày 18 tháng 4 năm 2022. Thư viện trường THCS Cao Ngạn đã tổ chức tuyên truyền tại các lớp về mục đích, ý nghĩa và các hoạt động nhằm hưởng ứng Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 nhằm tôn vinh giá trị của sách và văn hóa đọc. Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống xã hội. Ngày sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 tại trường THCS Cao Ngạn được tổ chức với hình thức, nội dung thiết thực, phù hợp với điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid 19 với các nội dung sau: 1. Tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2022 trên Cổng thông tin điện tử/ trang thông tin điện tử và qua mạng xã hội. 3. Tuyên truyền giới thiệu sách tới học sinh Chào mừng Ngày giải phóng miền Nam 30/4. 4. Phát động phong trào đọc sách tới CB, GVNV và HS toàn trường. 5. Tiếp tục Tuyên truyền ủng hộ Tủ sách dùng chung cho nhà trường vào cuối mỗi năm học. 6. Hướng dẫn kĩ năng tìm kiếm thông tin, kĩ năng đọc, chọn sách phù hợp với tâm lý lứa tuổi và mục tiêu giáo dục. 7. Chụp ảnh checkin góc học tập của các bạn học sinh tại nhà. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tuyên truyền: