Năm 2024 : 3.420

TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS CAO NGẠN

http://TIÊM VẮC XIN PHÒNG COVID-19 CHO HỌC SINH TRƯỜNG THCS CAO NGẠN Thực hiện kế hoạch số 224/KH-UBND ngày 03/12/2021 của Ủy ban nhân tỉnh về việc Triển khai Chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12 đến 17 tuổi trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Trường THCS Cao Ngạn đã xây dựng kế hoạch chuẩn bị cơ sở vật chất, phân công nhiệm vụ cho cán bộ GV, NV phối hợp với trạm y tế xã Cao Ngạn tổ chức tiêm vacxin phòng covid 19 cho các em học sinh khối 7,8,9 vào buổi sáng ngày 13/12/2021. Nhằm đảm bảo tốt công tác phòng chống covid trong thời giam tiêm vacxin tại trường, GVCN đã tuyên truyền tới 100% PHHS, GV nhà trường thực hiện tốt 5K trong phòng chống covid, đeo khẩu trang từ nhà đến trường và giữ khoảng cách khi tham gia tiêm. Toàn bộ GV, NV có nhiệm vụ đều được trang bị quần áo, mũ bảo hộ và thực hiện đúng theo sự phân công của nhà trường. Trong buổi sáng ngày 13/12/2021, tổng số học sinh đã được tiêm tại trường là 266/302 học sinh đăng kí tiêm, 32 học sinh chuyển tiêm tại TTYT TP Thái Nguyên vào chiều ngày 13/12/2021, 6 em học sinh chua tiêm do đang cách li hoặc chưa đảm bảo sức khỏe. Các em học sinh sau khi tiêm xong đều được theo dõi 30p tại trường và 72 giờ tại nhà. Tính đến thời điểm hiện tại, các em đều khỏe mạnh, chưa thấy hiện tượng bất thường sau tiêm xảy ra. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiêm phòng: