Năm 2022 : 26.463

http://SÁNG TẠO CHẬU HOA TỪ LỐP XE TÁI CHẾ Thực hiện kế hoạch số 168/KH - TĐTN ngày 16/9/2021; thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kì 2022 – 2027; nhằm góp phần giáo dục ý thức bảo vệ môi trường, nâng cao nhận thức, ý thức sử dụng có hiệu quả các sản phẩm tái chế đã qua sử dụng; phát huy vai trò sáng tạo của đội viên trong Liên đội. Tiếp tục thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, liên đội trường THCS Cao Ngạn đã phát động phong trào thiết kế, trồng và chăm sóc bồn hoa, cây cảnh từ vật liệu đã qua sử dụng nhằm tạo khuôn viên trường lớp xanh tươi, thân thiện. Khi hoạt động được triển khai các thầy cô trong chi đoàn giáo viên và các em đội viên đã sôi nổi hưởng ứng, tích cực thu gom các lốp xe cũ, để trang trí khuôn viên trường học. Sau khi số lượng lốp đã được thu gom, với bàn tay khéo léo, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tô, vẽ, để lốp xe cũ có nhiều màu sắc và được tạo thành các khóm hoa, bồn hoa ngay trong sân trường. Đây không chỉ là hoạt động giúp đội viên được trải nghiệm sáng tạo về cách trồng và chăm sóc các loại hoa, loại cây mà qua đó còn giáo dục các em tình yêu thiên nhiên, yêu thích lao động và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường học đường. Dưới đây là một số hình ảnh chậu cây từ lốp xe tái chế: