Năm 2024 : 3.406
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

http://TRƯỜNG THCS CAO NGẠN THAM GIA THỰC HIỆN CHUYÊN ĐỀ CỤM THÁNG 12 - SINH HOẠT CHUYÊN MÔN THEO HƯỚNG NGHIÊN CỨU BÀI HỌC MÔN TIẾNG ANH Thực hiện kế hoạch số 05/KH-CCM ngày 28 tháng 12 năm 2021 của Cụm chuyên môn số 1 về việc tổ chức, thực hiện chuyên đề tháng 12 - Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học. Chiều ngày 10 tháng 01 năm 2022, trường THCS Cao Ngạn đã tham gia thực hiện dạy thể nghiệm tiết dạy trực tuyến theo hướng nghiên cứu bài học đối với môn Tiếng Anh 9. UNIT 5: WONDERS OF VIETNAM: Getting Started – “A trip to hue City”. Tiết dạy trực tuyến do đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt– giáo viên Tiếng Anh thực hiện đã nhận được nhiều sự đóng góp, ý kiến tích cực, khen ngợi từ đồng nghiệp trong cụm chuyên môn. Tiết dạy thể hiện được sự đổi mới, sáng tạo trong phương pháp và kĩ thuật dạy học, đặc biệt sự sáng tạo trong dạy học trực tuyến, các phần mềm như: classpoint, padlet, chia phòng học trong zoom được ứng dụng một cách linh hoạt đem lại sự hứng khởi, tìm tòi, nghiên cứu, hợp tác, tích cực từ phía học sinh. Qua chuyên đề “Sinh hoạt chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học” bằng hình thức trực tuyến đã giúp giáo viên trong cụm chuyên môn học hỏi lẫn nhau về phương pháp, kĩ thuật dạy học, phương pháp kiểm tra, đánh giá học sinh ngay trong tiết dạy trực tuyến, cách sử dụng linh hoạt các phần mềm dạy học. Điều này góp phần nâng cao chất lượng chuyên môn, nâng cao khả năng ứng dụng Công nghệ thông tin trong dạy học, đặc biệt là trong tình hình hiện nay, khi học sinh đang tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid 19. Sau đây là một số hình ảnh tiết dạy chuyên đề: