Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 78
Tháng 05 : 4.010
Năm 2022 : 26.464
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI THCS CAO NGẠN TỔ CHỨC HỘI THI TRANG TRÍ LỚP HỌC THÂN THIỆN

LIÊN ĐỘI THCS CAO NGẠN TỔ CHỨC HỘI THI

TRANG TRÍ LỚP HỌC THÂN THIỆN

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021, nhằm đẩy mạnh phong trào xây dựng trường học “Xanh - sạch - đẹp, lớp học thân thiện”, Liên đội trường THCS Cao Ngạn đã tổ chức phát động thi "Trang trí lớp học thân thiện" năm học 2020 - 2021.

Với sự đồng lòng của thầy cô và học sinh cùng với sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh, các em học sinh tham gia trang trí lớp rất sôi nổi, tích cực và hăng say. Sau một thời gian phát động, các lớp đã hoàn thành việc trang trí lớp học của mình và đạt kết quả cao, nhiều tập thể lớp đã phát huy được sự sáng tạo, trang trí lớp học đẹp, khoa học và thiết thực, có tác dụng giáo dục đối với học sinh. Kết thúc cuộc thi Ban tổ chức đã trao giải: 01 Giải Nhất, 03 Giải Nhì, 03 Giải Ba, 03 giải Khuyến khích.

Thông qua hoạt động trang trí lớp học đã tạo môi trường học tập thân thiện, giúp các em học sinh thêm gắn bó, có ý thức giữ gìn trường lớp của mình sạch đẹp thêm yêu trường học, lớp học mình hơn, đồng thời tạo hứng thú cho quá trình dạy và học; phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của giáo viên và học sinh. Qua đó giáo dục các em tinh thần trách nhiệm đối với tập thể lớp cũng như giáo dục các em tinh thần đoàn kết trong tập thể. 

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới