Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 83
Tháng 05 : 4.015
Năm 2022 : 26.469
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LIÊN ĐỘI THCS CAO NGẠN TƯNG BỪNG HỘI CHỢ “XUÂN YÊU THƯƠNG 2018”

Hòa chung với không khí vui tươi phấn khởi trên khắp mọi miền đất nước đang hân hoan đón chào mùa xuân mới. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, hôm nay ngày 10/2/2018, Liên đội THCS Cao Ngạn phối hợp với Hội cha mẹ học sinh tổ chức hội chợ: “Xuân yêu thương 2018” cho học sinh toàn trường.

Hội chợ “Xuân yêu thương” là một hoạt động ngoại khóa mang ý nghĩa rất sâu sắc, tất cả số tiền thu được sẽ dùng để tặng cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của Liên đội. Các chi đội tích cực hưởng ứng và tham gia, mỗi chi đội là một các gian hàng với các màu sắc khác nhau như: ẩm thực, đồ uống, vật phẩm v.v...do các lớp có sự phối hợp giữa giáo viên, học sinh và phụ huynh đảm nhiệm.

Đây là một hoạt động thiết thực nâng cao hiệu quả giáo dục toàn diện trong giai đoạn hiện nay. Trước thềm năm mới với tâm thế mới và phát huy những kết quả đã đạt được, nhà trường và Hội cha mẹ học sinh trường THCS Cao Ngạn sẽ phối hợp tốt hơn nữa trong tất cả các hoạt động giáo dục để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2017 – 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Video Clip
Văn bản mới