Năm 2024 : 3.437

Bài viết xem nhiều

VUI HỘI TRĂNG RẰM – THẮP SÁNG ƯỚC MƠ NĂM HỌC 2019 - 2020

Được sự đồng ý của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường và sự nhất trí của phụ huynh học sinh, chiều thứ 5 ngày 12/9/2019, Liên đội THCS Cao Ngạn đã tổ chức vui Tết Trung thu cho các em học sinh trong toàn trường.

Chương trình vui Tết Trung thu đã được thầy và trò chuẩn bị rất chu đáo, học sinh các lớp vô cùng hào hứng chuẩn bị cho các hoạt động, với các nội dung: Múa lân, thi bày mâm ngũ quả, văn nghệ, trò chơi dân gian…. Cũng trong chương trình, nhà trường đã trao tặng 20 xuất quà cho 20 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, với mong muốn giúp các em đón Trung thu thật sự ấm áp, tươi vui.

Ngày Tết Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh, hi vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động: